Gạo lứt đen giúp giảm Cholesterol, ngăn ngừa mỡ máu, tốt cho tim mạch và phòng tránh bệnh tiểu đường. Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp.
Công Dụng:
Gạo lứt đen rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid…). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường.
Thành phần:
Gạo lứt đen với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng.