Đặc sản Bánh tráng dừa Sachi được sản xuất theo hướng an toàn, đảm bảo an tâm khi lựa chọn là sứ mệnh lâu dài của chúng tôi. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đây là sản phẩm của một đơn vị tiên phong trong việc liên kết với nông dân để xây dựng vùng nguyên liệu chuyên cung ứng cho hoạt động sản xuất sản phẩm của đơn vị, đảm bảo việc sử dụng nguyên liệu đầu vào được canh tác theo hướng an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.
Bánh tráng dừa SaChi là một trong những đặc sản ngon nổi tiếng của Bình Định được làm từ những nguyên liệu thơm ngon nhất, với thành phần chính là bột gạo xay hòa lẫn mè và gia vị với dây chuyền sản xuất khắp kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất – Số lượng: 3 lá / bị