Đặc sản Nước mắm nhỉ Long Thủy Phú Yên được sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ cá cơm tươi và muối tinh, ủ trong thùng, lên men hoàn toàn tự nhiên. Sau 18-24 tháng, được rút nỏ cho ra nước mắm màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, thực sự tự nhiên và an toàn.
Nước Mắm nhỉ Long Thủy, Đặc sản nước mắm Phú Yên
Mỗi sản phẩm Nước mắm nhỉ ở thôn Long Thủy, xã An Phú, Phú Yên là một sản phẩm nghề truyền thống của địa phường, được hình thành hàng trăm năm nay. Các sản phẩm đều được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định, là sự gửi gắm tâm huyết của người làm mắm, là sự phát huy các giá trị truyền thống cha ông để lại qua các thế hệ. Chất lượng quyết định sự sống còn của các thương hiệu Nước mắm nhỉ Long Thủy.
Thành phần: Cá cơm, muối tự nhiên
Thể tích: 1 lít /chai – Quy cách đóng gói: 1 chai lẻ hoặc 6 chai/thùng