Đặc sản Bò một Nắng Phú Yên
Bò một nắng đặc sản Phú Yên là món ăn được chế biến từ thịt của loài bò chăn thả tự nhiên trên các đồi cát, đồng cỏ. Chúng hoàn toàn không sử dụng các thực phẩm tăng trọng nên chất thịt chắc, mềm, thơm ngon. Bò sau khi được mổ giết sẽ chọn lấy phần thịt thăn, thịt bắp ngon nhất để chế biến. Kết hợp cùng các gia vị như tỏi, ớt, tiêu, mắm, muối cùng phong cách ẩm thực đặc trưng của Phú Yên.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Bạn hãy bảo quản Bò một nắng Phú Yên trong ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng cho lên bếp (bếp điện, gas hoặc bếp than là ngon nhất) nướng đến khi vàng đều 2 mặt, đừng nướng chín quá kỹ thịt bò sẽ khô và không ngon. Sau đó xé thành sợi theo từng sớ thịt, chấm với muối kiến vàng, có thể dùng kèm với rau sống. Thời gian bảo quản được 6 tháng.
Quy cách đóng gói: Bì 1 kg