Gạo Q5 nguyên liệu làm phở là loại gạo được tuyển chọn từ giống lúa Q5 đặc sản nổi tiếng vùng đồng bằng tỉnh Phú Yên. Với giai đoạn phơi sấy lúa và xay sát khá đặc biệt của vùng đồng bằng Phú Yên đã tôn thêm chất lượng hạt gạo của vùng này.
Hạt gạo Q Phú Yên sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonica, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm.
Gạo Q là lựa chọn số 1 để làm nguyên liệu sản xuất bánh phở tại Phú Yên
Nhờ kinh nghiệm thu mua và thừa hưởng mối quan hệ kinh doanh lâu đời đã giúp gắn bó GaoPhuYen.Vn với hàng trăm hộ trồng lúa và hàng trăm xưởng gia công xay xát trên địa bàn cả nước, đây là lợi thế của doanh nghiệp khi thu gom các sản phẩm gạo Q Phú Yên để cung ứng nguyên liệu cho các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm.
Sản phẩm gạo Q5 hiện được nhiều khách hàng của công ty tín nhiệm sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như làm bún phở, bánh cuốn, mỳ sợi, sản xuất rượu bia và làm nguyên liệu thực phẩm bánh kẹo …