Gạo Xát Mộc – “Mùi hương tự nhiên và Đầy nguồn dinh dưỡng” qua khảo sát có đến 70% dinh dưỡng từ hạt lúa bị mất đi sau quá trình xay xát thành hạt gạo. Gạo Xát Mộc giúp người tiêu dùng tìm ra được sản phẩm ưng ý đáp ứng được vấn đề như về: khẩu vị ngọt đậm đà giúp khách hàng một được bữa ăn đậm chất dinh dưỡng.
Gạo xát mộc đặc biệt A+ là loại gạo được tuyển chọn từ giống lúa đặc sản nổi tiếng vùng đồng bằng tỉnh Phú Yên. Với giai đoạn phơi tự nhiên và xay xát còn nguyên cám nên hạt gạo có nhiều dinh dưỡng và dưỡng chất tự nhiên của gạo.
Đặc tính sản phẩm: Gạo xát mộc đặc biệt A+: mang một hương thơm nhẹ, mang hương vị ngọt đậm đà, tươi xốp mềm cơm, cơm vẫn rất ngon khi để nguội.