Gạo quán cơm có đặc điểm Xốp rất Mềm cơm và cực kỳ Dễ Nấu. Đây là loại gạo chuẩn ngon dành cho các quán cơm tại Phú Yên. Hiện nay, gạo quán cơm đã được Chúng tôi đóng túi 25kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng theo đúng quy trình Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
Chất lượng gạo ổn định, dễ nấu, gạo xốp mềm cơm là kim chỉ nam hàng đầu của gạo được cung cấp cho quán cơm. Gạo đạt tiêu chuẩn khi nấu lên ráo cơm, tơi, không bị nhão, sượng cũng như khi hấp lại không bị ướt vừa đảm bảo được bữa ăn cho công nhân vừa tiết kiệm được chi phí cho cơ sở.
Gạo Quán Cơm được tạo ra trên cơ sở hợp tác với người nông dân. Lúa được trồng trên cánh đồng đạt chuẩn đảm bảo tính ổn định cao và chất lượng tốt. Sau đó, Lúa được phơi theo ánh nắng tự nhiên và công nghệ xay xát khép kín hiện đại.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch.
Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo bằng 1.2 chén nước (Điều chỉnh lượng nước theo khẩu vị).
Bước 3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên chọn chế độ nấu lâu (30 – 45 phút) để hạt cơm được chín kĩ và thơm ngon hơn.
BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.
Đậy kín nắp thùng gạo/lu/vại/chum sau khi lấy gạo.
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.